ปุยฝ้าย เฮิร์ทเลิกทอม ประกาศชอบผู้ชาย(แท้)
หลังคบหากันมาได้ 4 ปีเต็ม! แต่เธอก็ไม่ถึงกับเข็ดเรื่องความรักซะเลยทีเดียว แถมยังประกาศว่าตัวเองไม่ใช่ดี้ หรือจริงๆ แล้วชอบผู้ชาย(แท้) นั่นเอง เอาเป็นว่าหนุ่มๆ เข้ามาจีบกันได้แล้วนั่นเองจ้าาาาาา
ปุยฝ้าย เปิดใจว่า "เศร้ามากไหม...มันก็มีบ้างค่ะ จะเป็นเพราะความผูกพันธ์อะไรอย่างนี้มันก็มีบ้างที่ทำให้เราเฮิร์ทอะไรอย่างนี้ค่ะ ตอนนี้โอเคแล้วเพราะว่ามันก็ผ่านมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ"
"จริงๆ แล้วการถอยออกมามันมาจากการไม่เข้าใจกันมากกว่า ไม่ได้มีเรื่องคนอื่น มีเรื่องจากความเข้าใจที่เราอาจจะเข้าใจไม่ตรงกัน มันไม่มีตรงกลางระหว่างกันมันก็ทำให้เกิดปัญหา พอปัญหามันสะสมมันก็ทำให้ไม่มีความสุขอย่างนี้ค่ะ มือที่สามไม่มีเลย มันจะเป็นเรื่องความเข้าใจริงๆ เพราะว่าจริงๆ แล้วคนเราคบกันเนี่ยมันต้องอาศัยความเข้าใจเป็นพื้นฐาน"
"เปิดใจไหมก็คงเปิดใจค่ะ ก็จะไม่รีบก็คือค่อยๆ ดูไปว่าใครยังไง เพราะช่วงนี้หมอดูบอกว่าดวงความรักไม่ดีใครเข้ามาก็มีซ้ำเติมตลอด (เข็ดไหม?) ไม่เข็ดค่ะ ครั้งนี้เค้าไม่ได้ทำร้ายเรา มันเป็นความไม่เข้าใจจริงๆ เราก็เลยรู้สึกว่าคนๆ นี้เค้าไม่ได้ทำร้ายอะไรเรา ถ้าเราจะกลัวเนี่ยเราไปกับคนข้างหน้าดีกว่า"
"จริงๆ แล้วฝ้ายไม่ได้ชอบทอม บอกตรงๆ ว่าเราไม่ใช่ดี้ ก็เป็นผู้หญิงปกติ ก็ชอบผู้ชายนี่ล่ะค่ะ แต่เผอิญว่าคนนี้ที่เราคบกันมาเพราะว่าเค้าดี เค้านิสัยดี เค้าดูแลเรา เค้าเป็นคนดีอะไรอย่างนี้ค่ะ (หนุ่มๆ เข้ามาจีบได้เลย?) ได้ค่ะ"
ปุยฝ้าย เฮิร์ทเลิกทอม ประกาศชอบผู้ชาย(แท้)
ปุยฝ้าย เฮิร์ทเลิกทอม ประกาศชอบผู้ชาย(แท้)