ใบเตย โต้กิ๊กกั๊ก วี รับควงหม่ำข้าว แค่บังเอิญ
นักร้องลูกทุ่ง ใบเตยอาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ปัดกิ๊ก! พระเอกคาสโนว่า วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ รับควงไปหม่ำข้าวจริงแถวเมเจอร์รัชโยธิน บอกแค่บังเอิญ โบ้ยถามฝ่ายชายตามจีบหรือไม่ เผยเหมือนฝันหลัง หนุ่มวี ทักมาทางบีบี ยันไม่คิดพัฒนาความสัมพันธ์ อ้างขอทำงานและเรียนให้ดีก่อน!!

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามีคนตาดีแอบเห็น สาวใบเตย ควง หนุ่มวี วีรภาพ ไปหม่ำข้าวย่านเมเจอร์รัชโยธิน ? นักร้อง เผยว่า

"รู้จักกับพี่เขาจริงๆ ค่ะ เพิ่งทำความรู้จักกัน เนื่องจากที่พี่วีได้เห็นผลงานของเรา และได้รู้จักผ่านเพื่อนของพี่วี ซึ่งเป็นพี่ชายที่สนิทกับหนูค่ะ (เจอกันบ่อยไหม?) กับข่าวที่บอกว่าได้ทานข้าว คือวันนั้นได้เจอกันจริงๆ พอดีว่าบ้านของหนูอยู่แถวเมเจอร์ฯ แล้วพี่เขาไปเล่นฟิตเนส พี่วีเขาเห็นหนูก็เข้ามาทักทายเท่านั่นเองค่ะ ไม่ใช่ว่านัดเจอกันค่ะ หนูเพิ่งได้รู้จักกับพี่เขาเองค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะคุยทางบีบี (ตอนที่พี่วีทักมาทางบีบีครั้งแรกเราตกใจไหม?) ตกใจอยู่เหมือนกันค่ะ เอ๊ะ นี่ฝันอยู่หรือเปล่า พอได้รู้คือใบเตยได้เจอพี่เขาตามงานหลายๆ งานอยู่เหมือนกัน"

พอถามต่อว่า หนุ่มวีรภาพ เข้ามาขายขนมจีบหรือเปล่า ? สาวใบเตย เปรยว่า

"คงต้องถามพี่เขา เพียงแค่รู้ว่าพี่เขาติดตามผลงานเพลงของหนู แค่นี้ก็รู้สึกดีใจแล้วค่ะ (ถ้าพี่วีเข้ามาจีบ ตอนนี้จะโอเคไหม?) ณ ตอนนี้ยังไม่โอเคค่ะ หนูอยากทำงานให้เต็มที่ก่อนค่ะ (กลัวความเจ้าชู้ของหนุ่มวีบ้างไหม?) ผู้หญิงทุกคนอาจจะกลัว แต่พี่วีเองก็ชัดเจนอยู่แล้ว คงไม่ต้องกลัวอะไรมาก (หัวเราะ) ถ้าเรารู้ว่าเขาเป็นแบบนี้ดีกว่าที่มารู้ทีหลัง (คิดว่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์?) เรื่อยๆ ค่ะ ให้เป็นวันข้างหน้าไป ณ ตอนนี้เราควรทำหน้าที่ของเราให้ดีค่ะ"
ใบเตย โต้กิ๊กกั๊ก วี รับควงหม่ำข้าว แค่บังเอิญ
ใบเตย โต้กิ๊กกั๊ก วี รับควงหม่ำข้าว แค่บังเอิญ
ใบเตย โต้กิ๊กกั๊ก วี รับควงหม่ำข้าว แค่บังเอิญ